Top 5 thương hiệu quạt phun sương tốt hiện nay

Bên cạnh máy tạo ẩm , Vào hè, nhất là thời điểm nóng gay gắt nhiều người đã chọn đến quạt phun sương bởi những tính năng nổi trội mà nó đem lại. Để đáp ứng nhu cầu ấy, trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu quạt phun sương. Sau đây xin kể tên 5 thương hiệu quạt phun sương uy tín trên thị trường.

Quạt phun sương Kangaroo

Giống như  máy lọc không khí cowayQuạt phun sương Kangaroo là loại quạt được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao trong những năm gần đây.

Hiện nay, thương hiệu quạt phun sương của Kangaroo làm dịu mát bằng hơi nước cho ra đời nhiều loại quạt với công suất từ 80 W đến 115 W sẽ phù hợp với những phòng có diện tích từ 12 đến 20 m2 sẽ làm đủ mát cho cả căn phòng. Ngoài ra quạt phun sương của Kangaroo có chức năng ưu việt là phun sương, đuổi và diệt muỗi, quạt có ba tốc độ gió, lọc và khử mùi tối ưu.

Quạt phun sương Sanyo

Thương hiệu quạt phun sương Sanyo là một trong những thương hiệu bán quạt phun sương uy tín và bán chạy nhất Việt Nam hiện nay.

Quạt phun sương Sanyo được làm từ nhựa cao cấp và kim loại bền không gỉ, giúp bạn vệ sinh và lau chùi dễ dàng hơn. Nhờ có bảng mạch điện tử thông minh, công đoạn tạo sương trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng quạt phun sương Sanyo có thể giảm nhiệt độ trong phòng từ 3 đến 5 độ.

Top 5 thương hiệu quạt phun sương tốt hiện nay

>> Xem thêm: Bí kíp Vegas

Quạt phun sương Sanaky

Quạt phun sương Sanaky cũng được nhiều người biết đến, mặc dù không có nhiều mẫu để chọn lựa. Quạt phun sương Sanaky được đánh giá là khá chắc chắn, bền và hiện đại.

Có 5 cánh tạo gió với ba chế độ phun sương khác nhau, tính năng dùng độc lập nên thích dùng chế độ nào thì có thể bật chế độ đó, đặc biệt có thiết kế chỗ đặt hương diệt muỗi và sáp thơm nên không phải lo ngại về sức khỏe.

Quạt phun sương Fujie

Quạt phun sương Fujie với công nghệ Nhật Bản là thương hiệu có tiếng trên thị trường, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Hiện nay, quạt phun sương Fujie mới cho ra rất ít mẫu quạt phun sương với các tính năng, phun sương tạo ẩm, tạo gió mát dịu, có thể đuổi muỗi và công suất hoạt động có thể đều đặn, liên tục được.
Bạn có thể tham khảo: máy tạo ẩm laica

Quạt phun sương Sunhouse

Là thương hiệu có khá nhiều mẫu quạt phun sương, quạt hơi nước trên thị trường hiện nay.

Quạt phun sương Sunhouse có khá nhiều ưu điểm như di chuyển dễ dàng, có điều khiển từ xa, chạy êm, bình chứa nước nhiều, sử dụng được quanh năm.

>> Xem thêm: Lưu Ý Nhỏ Khi Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Hiệu Quả – Poker

Leave a Reply