Tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy chạy bộ Tài Phát

Anh trước đây là sinh viên của trường. Tốt nghiệp cũng được hơn 2 năm. May mắn ra trường xin được vào ngạch công an trái ngành.. 25 tuổi, công việc xem như ổn định, bố mẹ bắt đầu hối thúc anh lấy vợ. Nhưng có lẽ anh sẽ vĩnh viễn làm bố mẹ thất vọng. Anh thích con trai. Điều này xuất hiện sau khi tập máy chạy bộ tech fitness tf 18as tại phòng gym.

Anh và người đó quen nhau lúc năm cuối đại học. Cậu ấy là sinh viên Bách Khoa. Lúc đấy hai đứa chỉ là bạn. Rồi anh thầm yêu cậu ấy. Bất động sản những năm đó liên tục xuống giá, gia đình cậu ấy từ chỗ giàu có trở thành nợ nần chồng chất.  Khi có tiền cậu ấy thích nhất là sưu tầm các dòng máy chạy bộ tài phát để thỏa mãn đam mê của mình. Quyết định bỏ học đi xuất khẩu lao động. Đến lúc tiễn cậu ấy lên máy bay, anh mới tỏ.  Cậu ấy chỉ nói “đợi được 5 năm thì tính”.

Những đêm ngồi chờ chực  đợi cậu ấy tranh thủ cũng an lòng khi làm về, vài câu hỏi han kéo bọn anh lại gần nhau hơn. Cậu ấy chủ động nói “từ giờ mày với tao làm người yêu nhé”. Tình yêu giản đơn như chiếc máy tập chạy bộ đơn năng chúng tôi vẫn dùng hàng ngày.

Thuê máy chạy bộ tiết kiệm chi phí

Làm người yêu cũng như thế, vẫn vài phút online mỗi ngày. Một hôm cậu ấy nói “có lẽ tao ngộ nhận yêu mày. Có lẽ nói chuyện với mày, nhớ tin nhắn của mày chỉ là thói quen. Làm bạn nhé. Chúng tôi vẫn cùng nhau tập máy chạy đi bộ mỗi chiều.

Anh đồng ý. Trở lại là bạn bè, vẫn giữ thói quen mỗi ngày nói chuyện, thi thoảng sẽ gọi video. Nụ cười của cậu ấy vẫn thế, đẹp và tràn đầy năng lượng, chỉ gương mặt gầy hơn. Tôi thích nhất là mỗi lần nhìn cậu ấy chạy trên chiếc máy chạy bộ tech fitness tf 09as đơn năng

Hơn 3 năm trở lại làm bạn, anh chưa từng một lần ngỏ lời yêu trở lại. Nhưng anh biết anh vẫn yêu cậu ấy nhiều như thế nào. Những đêm Hà Nội mưa ở trong phòng trực, mở điện thoại nhìn gương mặt cậu ấy cười anh đều cảm thấy thoải mái. Anh vẫn tập máy chạy bộ phòng gym hàng ngày để duy trì cơ thể. Hơn 3 năm, hơn  bức ảnh của người con trai ấy nằm trong  từ những ngày đầu sang nhật, lần đầu chụp ảnh với hoa anh đào, lễ hội đầu năm….không đến nửa năm nữa chàng trai ấy sẽ trở lại Việt Nam.

Anh đã chuẩn bị một chiếc nhẫn, một khoản tiền, và tâm lý. Anh muốn được nắm tay người đấy về nhà nói với bố mẹ đây là người sẽ cùng con sống đến cuối cái cuộc đời này. Trong thời gian không có cậu ấy tôi đã mua một chiếc máy chạy bộ cao cấp để chờ cậu ấy về.

Với anh, yêu nam hay nữ không quan trọng. Quan trọng đó là người làm cho anh muốn chung sống suốt một đời, quan trọng đó là người làm cho anh muốn được ở bên mỗi ngày. Đơn giản mỗi ngày cùng nhau đến phòng gym chạy trên chiếc máy chạy bộ đơn năng. Làm một thằng con trai, anh sẽ dùng hết sức của mình để bảo vệ tình yêu của mình dù có thể lời tỏ tình bị từ chối. Nhưng anh đã sẵn sàng.

 

Leave a Reply