Poker – môn cờ bạc không khó như bạn vẫn nghĩ

Giới hạn địa phương poker

Một số trang web poker giới hạn việc chơi tiền (và thậm chí chơi miễn phí đôi khi), dựa trên địa phương của bạn, và luật điều chỉnh cờ bạc tại địa phương của bạn. Bạn nên kiểm tra với luật pháp về thẩm quyền địa phương của bạn và kiểm tra với trang poker, để xem nếu có bất kỳ hạn chế về chơi nào, dựa trên địa phương của bạn.

Hỗ trợ poker

Bạn chắc chắn nên xem xét các phương pháp hỗ trợ mà một trang poker cung cấp. Các trang Poker thường cung cấp một (hoặc nhiều hơn) các phương pháp hỗ trợ bao gồm: hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ fax, hỗ trợ Email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Càng nhiều trong số những trang poker cung cấp càng tốt. Để được hỗ trợ qua điện thoại, hãy kiểm tra và xem liệu trang cung cấp hỗ trợ miễn phí từ thẩm quyền chơi của bạn hay không.

Sự đa dạng của trò chơi

Tùy thuộc vào trình độ chơi bài của bạn và sự quan tâm của bạn đối với đa dạng, điều quan trọng là phải xác định loại trò chơi nào mà trang hỗ trợ. Hầu hết các trang web cung cấp Texas Holdem, nhưng tùy thuộc vào mức độ quan tâm của bạn, bạn nên kiểm tra xem họ có cung cấp các trò chơi như Five và Seven Card Stud, Omaha Poker (và tất cả các biến thể của nó), Blackjack (không phải là Oker, nhưng thường bao gồm như là một lựa chọn trò chơi), Stud (và các biến thể của nó), vẽ poker, hỗ trợ giải đấu, giới hạn và trò chơi giới hạn nồi. Các giải đấu đặc biệt rất phổ biến với các trang poker trực tuyến, và một số giải đấu trang web cung cấp các giải thưởng rất lớn.

Tiền thưởng

Hầu hết, nhưng không phải tất cả, của các trang web cung cấp một số hình thức thưởng cho người chơi, khi bạn bước đầu đăng ký với trang web. Mỗi tiền thưởng của trang web có phần khác nhau, nhưng trong số tiền thưởng của tiền thưởng lần đầu tiên, nó thường được xác định dựa trên khoản tiền gửi ban đầu tối thiểu. Nhiều tiền thưởng cũng được tính dựa trên số tiền gửi và chi tiêu trên trang web. Ngoài ra, nhiều trang web cung cấp các khoản thưởng nạp lại, đó là tiền thưởng được cung cấp cho khách hàng hiện tại, ngoài tiền thưởng tiền gửi ban đầu của họ, và như một động lực để giữ bạn như là một khách hàng.

Đồ họa và Khả năng sử dụng

Đây là một sự cân nhắc rất quan trọng. Mỗi trang có một cái nhìn khác nhau và cảm thấy nó. Nếu bạn đang chơi poker với tiền, điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái với đồ hoạ màn hình và khả năng điều hướng (thông qua chuột hoặc bàn phím nhấp chuột) thông qua chương trình poker. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái ở tất cả các trang web poker, bạn nên chắc chắn không xem xét chơi ở đó cho tiền. Bạn nên luôn luôn kiểm tra một trang poker ở chế độ “miễn phí” trước tiên, trước khi thực sự xem xét nó để đặt cược tiền thật.

Tính năng Trò chơi

Bạn nên luôn luôn xem xét các tính năng trò chơi có sẵn với một trang web poker cho trước. Các tính năng của trò chơi như lịch sử tay, nhiều cửa sổ chơi đồng thời, ghi chú của người chơi. Các chỉ báo nghe và hình ảnh, thống kê người chơi, chỉ báo trạng thái kết nối.

Rake

Rake là số tiền của nồi mà các trang chiếm (như một phần của lệ phí để làm kinh doanh), từ mỗi bàn tay. Bạn nên luôn luôn nhận thức được có bao nhiêu rake một trang poker mất (so với một trang web khác). Các trang web Poker thường sử dụng phương pháp cược góp phần Trọng số hoặc Phương thức đóng góp trung bình. Rõ ràng, thấp hơn cào, bạn sẽ mang về nhà nhiều tiền hơn. Nói tóm lại, các tiêu chí nói trên nên luôn được sử dụng khi quyết định trang Poker nào phù hợp nhất với bạn. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, một số tiêu chí này cần được cân nhắc nhiều hơn các tiêu chí khác. Happy Poker tìm kiếm trang web !!

Tìm hiểu thêm về poker tại: http://bikipvegas.com

Leave a Reply