Phương thức chọn tủ quần áo sang trọng cho phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ tiện nghi luôn cần đầy đủ bộ nội thất bao gồm giường, bàn trang điểm, bàn cạnh và tủ quần áo. Đặc biệt tủ quần áo bạn không biết nên chọn loại nào để đảm bảo vừa tận dụng được không gian không mấy rộng rãi lại thuận tiện cho việc sử dụng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số tiêu chí có thể lựa chọn được một tủ quần áo ưng ý cho mình.

tủ quần áo sang trọng màu trắng

Chất liệu tủ quần áo

Tủ quần áo sang trọng được làm từ nhiều chất loại khác nhau như nhựa, vải, gỗ. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và giá tiền mà có thể chọn lựa được các loại khác nhau. Tủ vải thường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất vì thời hạn sử dụng nó không cao ( chỉ khoảng 4-5 năm) rất dễ xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng mà giá lại rất rẻ. Tủ nhựa có giá thành cao hơn tủ vải một chút nhưng cũng thuộc loại rẻ tiền dùng nhiều cho những nhà thuê trọ có tính chất di động dễ dàng, chứa được ít quần áo. Tủ gỗ là loại được ưa dùng hơn cả vì tủ quần áo gỗ sang trọng, có tuổi thọ cao, tủ lớn để được nhiều quần áo, bảo quản quần áo cũng tốt hơn. Giá thành của tủ quần áo gỗ cũng được chia làm nhiều loại như loại gỗ ép thì giá rẻ, thích hợp với gia đình bình dân, đắt nhất là loại gỗ tự nhiên nhập khẩu độ bền cao, kiểu dáng đẳng cấp.

Kích thước

Xác định số lượng người dùng vừa đủ để mua loại tủ quần áo có kích thước thích hợp. không nên mua quá to vượt quá nhu cầu lại chiếm một diện tích trưng bày đáng kể. cũng không nên vì tiết kiệm mua loại có bé, đến khi nhu cầu tăng lên lại phải tốn thêm khoản tiền mua thêm chiếc tủ nữa.

Bài viết được đăng trong mục kinh nghiệm tính bài trên trang bikipvegas.com

Leave a Reply