Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi nào an toàn?

Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi nào an toàn? Quy trình phương pháp phá thai 10 tuần tuổi diễn ra như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin để những chị em đang có dự định đình chỉ thai nghén có sự tham khảo chính xác nhất.

phương pháp phá thai 10 tuần tuổi an toàn

Mời các bạn tham khảo bài viết về cách và chi phí phá thai 10 tuần tuổi an toàn tại: http://intellitape.com/chi-phi-va-phuong-phap-pha-thai-10-tuan-tuoi-an-toan/

Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi an toàn

Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi phù hợp và an toàn nhất hút thai chân không. Bác sĩ sẽ không cần mở cổ tử cung như trước bởi vậy liệu cấu tạo nên dụng cụ hút chuyên dụng rất mềm mại có thể uốn cong. Vì vậy, rất dễ dàng đưa vào buồng tử cung để thực hiện hút bào hai ra ngoài. Thời gian sẽ kết thúc rất nhanh chỉ từ 15 đến 20 phút mà sản phụ không cảm thấy đau, không gây tổn thương cho tử cung, cổ tử cung. Điểm quan trọng nhất của phương pháp này là không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

quy trinh phương pháp phá thai 10 tuần tuổiBài viết này được chia sẻ trên: http://bikipvegas.com/category/kinh-nghiem-tinh-bai/

Quy trình phương pháp phá thai 10 tuần tuổi

Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi an toàn là bởi quy trình thực hiện theo một quy chuẩn và rất nghiêm ngặt.

+ Bước 1: Sản phụ thăm khám sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe và siêu âm thai để bác sĩ có thể biết thể trạng sức khỏe và lựa chọn phương pháp phá tai an toàn. Đối với hút thai chân không yêu cầu thai đủ tuần, nằm trong buồng tử cung và sản phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa, không dị dạng đường sinh dục, bị chứng máu khó đông, bệnh tim mạch, gan, thận,…

Khi đã quyết định phương pháp phá thai sản phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vẫn kĩ cũng làm chị em được yên tâm trước khi bỏ thai.

+ Bước 2: Vệ sinh trước khi thực hiện phá thai

Đây là quá trình nhất thiết cần có khi trong quá trình đình chỉ thai nghén của phương pháp phá thia 10 tuần tuổi ngoại khoa. Bác sĩ sẽ vệ sinh và sát khuẩn vùng kín để giảm thiểu tối đa khả năng các bệnh phụ khoa có thể xảy ra.

+ Bước 3: Quá trình thực hiện hút thai chân không

Bác sĩ sau khi nắm rõ kích thước và hình dáng của tử cung sẽ đưa dụng cụ hút chuyên dụng qua đường âm đạo, cổ tử cung vào trong buồng tử cung. Qua màn hình máy tính xác định chính xác vị trí thai bác sĩ tiến hành hút bào thai ra ngoài với đầu còn lại nối với bơm chân không. Kết thúc kì thai nghén.

+ Bước 4: Theo dõi, chăm sóc sức khỏe

Sau khi hoàn tất việc hút thai bác sĩ sẽ vệ sinh lại phụ khoa để hoàn thành quy trình phương pháp phá thai 10 tuần tuổi bằng hút thai chân không.

Trước khi ra về chị em sẽ ở lại tầm 1 tiếng để đo nhịp tim, huyết áp, mạch đập khi chắc chắn thể trạng ổn định sẽ ra về. Bác sĩ chuyên khoa sẽ kê thuốc về nhà uống để tiêu viêm và những nguyên tắc để chăm sóc sức khỏe hẫu đình chỉ thai tốt nhất. Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn đình chỉ thai nghén thành công.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết hữu ích tại: http://bikipvegas.com/

Leave a Reply