Mùa đông năm nay sẽ có nhiều người chơi game đào vàng hơn

An à, hôm nay trời thật nhiều mây nên em có thể đi chơi game đào vàng online được không? . Em ngước lên bầu trời và tự hỏi anh đang nhìn đám mây nào.Liệu chúng ta có nhìn thấy những đám mây giống nhau không?

Anh, anh đã đi ba năm rồi. Những ba năm, những hơn 1000 ngày em phải xa vòng tay anh. Anh đi, game cao bồi không để lại cho em một lời hứa hẹn, không một nụ hôn nóng bỏng, chỉ để lại một cái ôm và câu nói rằng em hãy đợi anh.Ừ thì em tin,vì em ngốc,em vẫn đợi anh trong hi vọng.

Hôm qua đông đã len lỏi qua từng con phố của Hà Nội. Đông năm nay về muộn nên em không được chơi slot machine. Những đầu tháng 12 nó mới chạy thục mạng về và gieo rắc sự lạnh lẽo.Em thấy mình cô đơn lắm, em thèm những cái ôm!

Hôm trước trời mưa to nên có nhiều người chơi game cao bồi ăn tiền,em ngắm nhìn khung cảnh qua cửa sổ.Hôm đó em đã cười rất to, nhưng sau hôm đó, cái bàn cạnh cửa sổ của em có thêm một cái ghế, và lúc em ngồi xuống cái ghế của mình, cái ghế đó cũng ấm.

game đào vàng với giao diện mới

Sau lần đầu tiên ấy, em không nghe một lần nào nữa. Nhưng lần nghe đầu tiên ấy lại khiến em oà khóc. Em nhớ, hôm ấy thủ đô cũng mưa như hôm nay.

Kể từ ngày anh đi, chúng ta vẫn nhắn tin. Cái màn hình máy tính đã làm em bớt đi một chút nhớ anh. Nhưng em, chỉ là, vòng tay anh… không gì thay thế được.

Chúng ta yêu nhau cũng được một thời gian khá dài, em không đòi hỏi nhiều, chỉ là một cái ôm từ anh thôi.Vậy cũng khó quá!

Cuộc sống quá khó khăn, làm em phải suy nghĩ rất nhiều. Em nhớ tới anh và cái ôm.

Mùa đông năm nay sẽ có nhiều người chơi game đào vàng hơn

Tình yêu chúng ta dành cho nhau chẳng phải mãnh liệt, rất nhẹ nhàng khi chơi nông trại bí ẩn trên di động. Như một làn nước yên bình và phẳng lặng, chỉ cần có một chút chuyển động nhẹ, sẽ tản ra mãi.

Em biết hai chữ yêu xa khó. Em chờ anh để cùng nhau chơi game bắn cá, cũng là chờ em, cũng là chờ đợi tình yêu của chúng ta. Em muốn thử xem rằng nó có mạnh mẽ và trường tồn không, tình yêu nơi em, sự mong mỏi nơi anh có thể kéo dài nó mãi không.Em thử rằng liệu ta có qua được thử thách này hay không?

Em có nên lo lắng không nhỉ? Có nên sợ anh sẽ đổi thay sau bao ngày xa cách? Em khẽ cười nhìn cơn mưa rơi. Câu này em đành trả lời sau vậy.Em lo lắng vì người ta thường trách móc thật ngu ngốc vì đợi anh lâu đến như vậy.

Điện thoại chợt kêu báo trúng thưởng của găm quay hũ. Tiếng hát của Mariah Carey vang lên trong căn phòng yên ắng. Số lạ. Một dãy số đặc biệt.Và anh đến trước mặt em trong khi em còn đang rất nhạc nhiên.

Em đã hỏi anh một câu rất ngốc nghếch tại sao lại mua một cái sim có nhiều số 5 đến vậy.Vậy là giờ em đã có thể ôm anh nhiều lần!

Leave a Reply