Laminate vân trang trí – sự sáng tạo là không giới hạn

Những bề mặt trang trí Laminate không chỉ đơn thuần mang vẻ đẹp được phác họa lại từ những vật có sắn, chúng còn thể hiện sự sáng tạo bất tận của con người và những đường nét đẹp ấn tượng, độc đáo.

Laminate vân gỗ – sự cách điệu từ vân gỗ tự nhiên

Laminate vân gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi những bề mặt gỗ với đường vân tự nhiên là hình ảnh quen thuộc với hầu hết các không gian nội thất từ xưa đến nay. Những loại vân gỗ tự nhiên thường được sử dụng là vân gỗ óc chó, gỗ hương, gõ đỏ,… Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán và sự kém phong phú về vẻ đẹp của chúng, các kỹ sư đã cách điệu những kiểu vân này thành những bề mặt mới với nhiều màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng về tính thẩm mỹ cho bề mặt nội thất của những người sử dụng.

laminate
Chính vì thế mà những bề mặt Laminate vân gỗ mặc dù có vẻ đẹp tự nhiên cổ điển nhưng vẫn mang trong mình tính hiện đại và luôn bắt kịp xu hướng nội thất mới.
Gỗ công nghiệp phủ Laminate có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất không gian của toàn bộ căn nhà, đặc biệt là phòng khách và phòng ngủ.

Laminate vân trang trí – nguồn cảm hứng đa dạng

Laminate vân trang trí là sự sáng tạo để tạo nên sự khác biệt cho những món đồ nội thất của bạn. Chúng được lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau có thể là từ tự nhiên (như vân đá) hoặc từ những vật liệu nhân tạo (như vân vải).

laminate
Những bề mặt vân đá thường có tính sáng tạo và tính đột phá cao nên nó thích hợp với những không gian nghệ thuật trong các văn phòng, phòng triển lãm. Nó cũng có thể được sử dụng trong không gian nội thất gia đình để thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo và mới lạ của gia chủ.
Những bề mặt vân vải thích hợp với không gian nội thất văn phòng của những cơ quan, tổ chức chính phủ hay những doanh nghiệp bởi chúng mang đến vẻ thanh lịch, chuyên nghiệp.
Ngoài Laminate, Melamine cũng là 1 bề mặt trang trí được ứng dụng phổ biến nhưng có chất lượng và độ đa dạng kém hơn.

Xem thêm: ván ép, gỗ công nghiệp.

Leave a Reply