Khoảng thời gian sau hút thai bao lâu thì hết ra máu?

Sẽ có nhiều chị em thắc mắc khoảng thời gian sau hút thai bao lâu thì hết ra máu? Hiểu được tâm tư đó bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin để chị em có cho mình lời giải đáp. khoảng thời gian sau hút thai bao lâu thì hết ra máu

Khoảng thời gian sau hút thai bao lâu thì hết ra máu?

– Phương pháp phá thai hẳn là nhiều chị em đã biết đến bởi sự an toàn với quy trình thực hiện nghiêm ngặt dành cho thai từ 6 đến 12 tuần tuổi.

– Trước khi có thể quyết định thực hiện phương pháp ngoại khoa này, bác sĩ chuyên khoa sẽ yêu cầu chị em kiểm tra sức khỏe tổng quát trong đó có cả khám phụ khoa và vùng chậu. Các kiểm tra và xét nghiệm trên để bác sĩ biết sản phụ có phù hợp với hút thai chân không hay không. Vì có những trường hợp như dị dạng đường sinh dục, khó đông máu, viêm phần phụ,… thì không thể tiến hành thủ thuật.

– Quá trình tiến hành hút thai bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung hút bào thai ra ngoài sạch sẽ, kết thúc kì thai nghén. Khi trở về nhà chị em sẽ thấy hiện tượng máu ra ở đường âm đạo nhưng đó là hiện tượng bình thường và cần xảy ra. Thời gian cũng không diễn ra lâu chỉ từ 3 đến 5 ngày là kết thúc.

– Khoảng thời gian sau hút thai bao lâu thì hết ra máu chị em chỉ quan tâm đến dấu hiệu sau hút thai khi đã có những dấu hiệu bất thường hoặc nguy hiểm xảy ra. Cho nên khi quá trình ra máu diễn ra quá lâu quá 1 tuần, khối lượng xuất huyết không thuyên giảm kèm theo khí hư có mùi hôi, đau vùng bụng dưới dữ dội, sốt cao, mệt mỏi,… thì chị em nên tái khám để bác sĩ chuyên khoa có giải pháp điều trị kịp thời. Các dấu hiệu bất thường trên có thể là hút thai chưa hết nếu để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đặc biệt là khả năng sinh sản sau này.

– Cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất sau khi cơ thể trải qua một giai đoạn khó khăn (đình chỉ thai nghén) đó là đến khám theo lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn biện pháp bỏ thai thực hiện thành công. Cùng với đó là tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ tránh những hậu quả đáng tiếc.

lời khuyên sau hút thai bao lâu thì hết ra máu

Mời các bạn tham khảo chi tiết về sau hút thai bao lâu thì hết ra máu tại: http://intellitape.com/sau-hut-thai-bao-lau-thi-het-ra-mau/

Lời khuyên sau hút thai

Khi cơ thể đã có sự tác động của phương pháp ngoại khoa để phá thai thì sức đề kháng và thể lực của chị em sau đó sụt giảm, rất yếu. Cho nên lời khuyên sau sau hút thai bao lâu thì hết ra máu là để giúp chị em trải qua quãng thời gian này dễ chịu, bình phục nhanh.

+ Uống thuốc theo đúng liểu lượng và thời gian bác sĩ đã kê trong đơn. Tái khám theo đúng lịch hẹn. Chủ động theo dõi từng diễn biến nhỏ của cơ thể mỗi ngày nếu có dấu hiệu bất thường hãy liên hẹ với bác sĩ chuyên khoa hoặc tái khám.

+ Không nên quay trở lại đời sống tình dục quá sớm nên kiêng từ 1 đến 2 tháng tránh làm cho bộ phận sinh dục chịu thêm tổn thương hay lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

+ Không mang vác vật nặng, thời gian làm việc nên giảm để cơ thể được nghỉ ngơi nhiều hơn. Tốt nhất sau khi đình chỉ thai nghén nên nghỉ ở nhà 4 ngày.

+ Không thức khuya, ngày ngủ đủ 8 tiếng,

+ Không rửa sâu, không dùng dung dịch vệ sinh có chất khử mùi và vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm.

+ Thay băng vệ sinh trong ngày 3 đến 4 giờ/ lần.

+ Không sử dụng các chất kích thích gây hại sức khỏe.

+ Thay đổi có chế độ ăn uống khoa học không đồ dầu mỡ, cay nóng, có tính hàn. Bổ sung các nhóm chất sắt, kẽm, omega 3, magie,.. tốt cho máu và các vitamin từ trái cây, rau củ.

Qua thông tin chia sẻ về khoảng thời gian sau hút thai bao lâu thì hết ra máu mong rằng chị em có cho mình những kiến thức cơ bản. Biện pháp hút thai đạt tỉ lệ hiệu quả và thành công cao nhưng chỉ cần thời gian chăm sóc sau đó không chú tâm sẽ rất dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm khó lường. Quan trọng là chị em nên đặt niềm tin và chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng không nên bị thu hút bởi chi phí rẻ của địa chỉ kém chất lượng. Hãy đến cơ sở có giấy phép hoạt động trực thuộc của cơ quan y tế để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Bài viết được đăng trên: http://bikipvegas.com/category/tro-choi-bai-online/

Trang chủ: http://bikipvegas.com/

Leave a Reply