Hướng dẫn cách trang trí phòng khách hiện đại

Dường như bạn đang tìm kiếm một cái nhìn hiện đại nhất với một số chi tiết vui nhộn, vui nhộn miếng được rắc (đó là ghế ngồi  đậm). Tôi yêu các màu vàng mà bạn sử dụng trong hai lĩnh vực này! Tuyệt vời sử dụng ghế ăn hỗn hợp, là tốt. Phần còn lại của đồ đạc của bạn dường như bị lạc trong các bức tường màu nâu, vì vậy có thể thử màu tường sáng hơn như màu xám ấm hoặc màu trắng nhạt. Bạn có thể thấy những gì sẽ giống như với chương trình InstaColor này. (Đen không nhất thiết là xấu, nhân tiện, nếu bạn đang đi cho một cảm giác kịch tính hoặc thân mật) Nếu tân trang lò sưởi bao quanh không phải là một lựa chọn, sau đó hãy thử sơn đó là một màu đen cho bộ phim sắc nét.

trang trí phòng khách hiện đại

Điều nhỏ hơn, nhưng xem xét việc sơn nền của bạn với màu sắc giống với hình dáng của bạn và vương miện cho một cái nhìn sạch hơn HO ORC sơn các tấm ván giống như màu tường của bạn nếu bạn không muốn họ nổi bật. 🙂

Một trong những phẩm chất quan trọng nhất của thiết kế hiện đại là sự đơn giản của nó. “Ít hơn” là một câu nói tôi chắc chắn bạn đã nghe trước đây. Bạn có rất nhiều trên giá sách mở của bạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa ít nhất một nửa trong số đó. Một màn hình hiển thị đơn giản sẽ khen theo phong cách tối thiểu không chỉ của tủ sách mà còn phần lớn đồ đạc của bạn.

Thật khó để nói với những gì đang xảy ra với bức tường cửa sổ, nhưng có lẽ xem xét một số Roman thoải mái shades. Không có gì ưa thích.

kinh nghiệm tính bài trên trang bikipvegas.com

Leave a Reply