Hãy mua đồng hồ đeo tay chính hãng để không mua nhầm hàng fake

 

Vì vậy câu trả lời của tôi với các cậu là: Hãy mang phần mềm đồng hồ đeo tay ấy đến đây cho tôi xem! Dù là ai thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi BASIC mà chúng tôi cần thì sẽ tức là đã có thể hợp tác được với chúng tôi”.

Nói rồi ông gác diện thoại luôn.

Đầu dây bên này, Bill Gates và Paul Allen đều nóng lòng thử phần mềm nên hai người đã vội vã viết thư gửi ông Ade Roberts. Họ đã nhấn mạnh trong thư rằng họ thực sự có một trình tự ngôn ngữ BASIC có thể làm việc được với hệ thống vi xử lý 8080. Họ đề nghị được bán kèm theo với máy Altair, mỗi một hệ thống phần mềm được bán với giá 5 xu bản quyền.

Bức thư có đồng hồ đeo tay đã được gửi đi.

Ngài Ade Roberts nhận được bức thư vui mừng quá đỗi. Ông lập tức gọi điện theo số điện thoại liên lạc ghi trong thư.

mua đồng hồ đeo tay đẹp chính hãng

Nhưng người nhận được đồng hồ nữ chính hãng và điện thoại lại nói: “Đây là Trường Trung học Hookin. Gì cơ? Altair? Cái gì Altair? BASIC? Tôi không biết. Chúng tôi không có BASIC!” Nói rồi họ gác máy luôn. Ngài Ade Roberts như cá bị đưa lên bờ, mất hết cả hy vọng sinh tồn.

Bill Gates và Paul Allen đã nói “quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy”. Đã trót phóng đại lên rồi thì họ cần phải viết được lập trình ngôn ngữ BASIC này.

Hai người chạy ngược chạy xuôi tìm máy vi tính Altair và mua đồng hồ nam đẹp tphcm, nhũng không tìm được. May mắn là họ đã phát hiệri trong cuốn tạp chí “Điện tử đại chúng” có kèm theo sách hướng dẫn sử dụng hệ thông vi xử lý 8080. Hai anh chàng cười tít cả mắt. Có được cuốn sách hướng dẫn này thì họ có thể mô phỏng hệ thống vi xử lý 8080 trên máy tính loại nhỏ PDP – 10. Sau đó. thì viết lập trình ngôn ngữ BASIC trong hoàn cảnh như vậy.

Truy cập  ngay http://bikipvegas.com/ để xem thêm nhiều bí kíp chơi bài mới nhất

Leave a Reply