Cảm nhận hiệu quả dập bụi không tưởng từ máy tạo ẩm phun sương

Chức năng tạo độ ẩm cho không khí là chức năng tất yếu khi bạn biết đến máy tạo ẩm không khí. Nhưng nếu tìm hiểu kĩ hơn về nguyên lí hoạt động hay công dụng của máy chắc hẳn nhiều người cũng sẽ bất ngờ khi biết rằng máy tạo ẩm còn có hiệu quả trong việc dập bụi. Nghe tưởng chừng như không thể nhưng đó là sự thật.

Một vài giải đáp dưới đây sẽ cho bạn thấy được khả năng dập bụi của máy tạo ẩm.

Khi nhắc đến máy phun sương tạo ẩm, không thể không nhắc đến chức năng khử bụi đáng ngạc nhiên của thiết bị này. Loại bỏ đến 98% cỡ bụi PM10 sẽ làm nức lòng bất kì nhà quản lí nào đang gặp vấn đề đau đầu về bụi phát sinh trong nhà xưởng vào mùa đông.

>> Xem thêm: máy lọc không khí daikin

Cảm nhận hiệu quả dập bụi không tưởng từ máy tạo ẩm phun sương. - 1

>> Xem thêm: Bí kíp Vegas

Độ ẩm thấp trong không khí là cơ hội thuận lợi phát tán bụi nhanh hơn, gây những thiệt hại không hề nhỏ, bụi bám lên sản phẩm, len lỏi vào máy móc hoặc lẫn trong không khí sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Tìm cách loại trừ đi những khách không mời này là điều mong mỏi của rất nhiều doanh nghiệp.

Giống như máy lọc không khí hitachiKhả năng tạo ra những hạt sương kích cỡ nhỏ li ti của hệ thống phun sương dập bụi giúp chúng có thể len lỏi vào trong không khí, khoang vùng bụi, cách li, ngăn ngừa chúng phát tán ra những vùng lân cận và loại trừ dễ dàng chúng ra khỏi không khí, trả lại không gian sạch bóng bụi.

Thật khó tin mà cũng thật bất ngờ phải không? Đó là một trong những công dụng đáng được nói đến nhất của máy tạo ẩm ngoài chức năng chính của nó ra. Nghe được về công dụng đó hẳn rất nhiều người đã muốn sắm ngay một chiếc máy tạo ẩm cho gia đình mình.

Một không khí trong lành sẽ đem đến cho bạn một sức khoe tốt, tránh được nhiều bệnh tật cho cả gia đình vậy thì tại sao không sắm ngay một chiếc máy tạo ẩm nhỉ?

>> Xem thêm: Top 5 Thương Hiệu Quạt Phun Sương Tốt Hiện Nay

Leave a Reply