Cách phòng tránh viêm nhiễm sau khi cắt poker

Cắt poker đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Thông thường cắt poker được thực hiện khi nam giới mắc hẹp hoặc dài poker. Nam giới đã cắt poker sẽ hạn chế được những viêm nhiễm, hạn chế các bệnh lây truyền qua đường tình dục…Tuy nhiên, nhiều nam giới lo lắng, việc sau cắt poker nếu không cẩn thận sẽ dẫn tới viêm nhiễm. Liên quan tới vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết:

tim hieu ve cat poker

Tìm hiểu về cắt poker

Cắt poker sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng cũng như thẩm mỹ của dương vật nếu việc thực hiện cắt poker được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và bởi các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Thời gian diễn ra thủ thuật cắt poker nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.Tuy rằng cắt poker chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng sau thủ thuật vết thương đang ở vào giai đoạn nhạy cảm nên nếu không được chăm sóc đúng cách có thể gây nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống, đặc biệt là dẫn tới viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

cach phong tranh viem nhiem sau khi cat poker

Cách phòng tránh viêm nhiễm sau khi cắt poker

Các bác sĩ cũng lưu ý, sau khi cắt poker, nam giới nên đặc biệt chú ý tới quá trình chăm sóc bản thân :

– Nam giới sau khi cắt poker nên mặc quần lót rộng, chất liệu thoáng mát để dễ hút ẩm, tạo độ thông thoáng nhất định giúp vết thương “dễ thở”.
– Sau thủ thuật, nam giới cần nằm nghỉ từ 3-4 ngày, hạn chế đứng dậy hay ngồi quá lâu. Mặc dù ngay sau khi tiến hành thủ thuật nam giới đã có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường nhưng nên chú ý hoạt động nhẹ nhàng, tránh đi lại, vận động nhiều.
– Sau làm thủ thuật từ 3- 4 ngày dương vật sẽ xuất hiện tình trạng viêm tấy nhẹ, tuy nhiên cháu không cần phải quá lo lắng vì đây là một biểu hiện rất bình thường, do phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của thủ thuật.
– Sau khi cắt poker cháu nên tránh xem sách báo phim ảnh gây kích thích, tránh quan hệ tình dục để vết thương mau chóng hồi phục.
– Khi đi tiểu chú ý không làm ướt băng, nếu bị ướt cần thay ngay. Có thể dùng dung dịch cồn 70 độ hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau xung quanh miệng niệu đạo sau khi đi tiểu, giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ, hoặc dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu dương vật.
– Người bệnh tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích như bia rượu và các loại thực phẩm cay nóng ngay sau khi tiến hành thủ thuật.
– Sau khi cắt poker, có thể uống một chút trà tâm sen. Theo các tài liệu y học, loại hoa quả sinh sống trong môi trường nước nói chung và tâm sen nói riêng nhìn chung đều có tính âm cao, có thể giúp tịnh tâm, xua tan bực bội, làm giảm ham muốn tình dục, giảm tạm thời các ham muốn.
– Tăng cường bổ sung những thực phẩm như: chân giò, sữa, mật ong, mướp đắng, cà chua, rong biển, cam … để thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.

Trên đây là những cách giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn sau khi cắt poker. Để tránh nguy cơ viêm nhiễm hãy thực hiện theo những lời khuyên trên bạn nhé.

Bạn đang tham khảo tại danh mục: http://bikipvegas.com/category/tro-choi-bai-online/

Trang chủ: http://bikipvegas.com/

Leave a Reply